Hình ảnh hoạt động

Bình chọn kết quả

Bạn đánh giá thế nào về màu sắc, bố cục và giao diện website congdoancaosu.vnKinh nghiệm hoạt động

 • TRONG-011-460x345
  Tăng thu nhập từ trồng tiêu CSVN – Gia đình anh Nguyễn Văn Mừng, chị Phạm Thị Phượng (Công nhân khai thác Đội 18, Tổ 1, Nông trường Xa Cam, Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long) có 0,5 ha tiêu, với hơn 600 gốc tiêu. Diện tích ít, nhưng nhờ chăm sóc tốt nên vườn tiêu của gia đình anh chị luôn xanh tốt, cho năng suất cao, đem lại nguồn thu lớn cho gia đình (mỗi năm gần 150 triệu đồng).
  Chi tiết >>
 • anh-moi-460x306
  Nỗ lực giữ chân người lao động CSVN – Trước tình trạng biến động lao động diễn ra thường xuyên, các công ty đang tập trung nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp, vừa tuyên truyền ổn định tư tưởng, vừa tăng cường quan tâm, chăm lo đời sống người lao động (NLĐ) bằng các hình thức phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập để ổn định lao động, giữ vững sản xuất kinh doanh.
  Chi tiết >>
 • lien_2
  CHỊ HOÀNG THỊ LIÊN – TRƯỞNG BAN NỮ CÔNG CƠ SỞ NT ĐỒNG NƠ (CÔNG TY TNHH MTV CAO SU BÌNH LONG): “LÀM CÔNG TÁC NỮ CÔNG KHÔNG SỢ KHÓ, CHỈ SỢ KHÔNG CÓ LÒNG” “Làm công tác nữ công nói thì rất dễ mà khó cũng rất khó. Chỉ cần có cái tâm, việc dù khó khăn thế nào cũng vượt qua”. Đó là chia sẻ của chị Hoàng Thị Liên – Trưởng Ban nữ công cơ sở NT Đồng Nơ, Công ty TNHH MTV CS Bình Long. Chị là người duy nhất của ngành cao su được Tổng LĐLĐ VN tuyên dương là một trong 85 Trưởng Ban nữ công cơ sở xuất sắc nhất, được tổ chức tháng 6 vừa qua tại Hà Nội.
  Chi tiết >>
 • logo TLD
  Đừng quay lưng với khó khăn của ngành LTS: Việc giá cao su giảm dẫn đến tiền lương thấp khiến tình trạng công nhân nghỉ việc diễn ra không ít tại các công ty cao su. Tạp chí CSVN đã có nhiều bài viết nêu lên thực trạng này với mong mỏi người công nhân hãy đồng cam cộng khổ, gắn bó cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn, với truyền thống nặng tình nặng nghĩa của tầng lớp công nhân cao su. Ở góc độ là người lao động trong ngành, bạn đọc Trần Thị Ngọc Hà đã có những suy nghĩ thấu tình đạt lý gửi gắm đến các đồng nghiệp xung quanh vấn đề này.
  Chi tiết >>
 • logo TLD
  Làm sao để cán bộ công đoàn giỏi? Bài 3: Bài toán khó cho biên chế Công việc ngày càng nhiều lên, do số lượng công nhân lao động (CNLĐ) tăng dần, nhưng biên chế cán bộ công đoàn (CBCĐ) lại không được tăng. Điều này gây nhiều khó khăn cho việc duy trì, đảm bảo chất lượng hoạt động công đoàn (CĐ), nhất là CĐ cấp cơ sở.
  Chi tiết >>
 • Làm sao để có cán bộ công đoàn giỏi? Bài 2: Chưa có quyền “tự quyết” về công tác cán bộ Cán bộ của tổ chức công đoàn (CĐ), do tổ chức CĐ quản lý, sử dụng, nhưng việc tuyển chọn, đưa vào biên chế lại chưa được phân cấp giao cho CĐ thực hiện. Vì thế, ở rất nhiều nơi, có tình trạng cơ quan CĐ không tuyển được đúng người có tiêu chuẩn theo yêu cầu.
  Chi tiết >>
 • logo TLD
  Làm sao để có cán bộ công đoàn giỏi? Bài 1: Chưa đủ khỏe để gánh cả hai vai Cán bộ công đoàn cơ sở (CB CĐCS) được xác định có tầm quan trọng đặc biệt bởi họ là người trực tiếp xử lý các vấn đề giữa người lao động (NLĐ) và chủ doanh nghiệp (DN), đồng thời phải đảm bảo triển khai các nhiệm vụ CĐ. Tuy nhiên, dường như “dấu nối” giữa NLĐ và DN đã không ít lúc phải oằn lưng.
  Chi tiết >>
 • Ba Lam Thi Minh Hien trao thuong
  Bà Lâm Thị Minh Hiền - nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam: “Cần chú trọng quy hoạch, đào tạo nữ cán bộ công đoàn” Làm thế nào để phong trào nữ CNVC-LĐ trong ngành cao su ngày càng phát triển, chị em có nhiều sân chơi để phát huy tài năng, sự duyên dáng, diễn đàn “Góp ý xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh” kỳ này xin được chia sẻ những suy nghĩ của bà Lâm Thị Minh Hiền - nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam.
  Chi tiết >>
 • Nguyen_Thi_Hien_Luong_-_Cong_doan_Cong_ty_TNHH_MTV_Cao_su_Chu_Se_-_Tap_doan_Cong_nghiep_Cao_su_Viet_Nam_VRG
  “LÀM CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHƯ LÀM DÂU TRĂM HỌ VẬY” Đó là lời ví von của chị Nguyễn Thị Hiền Lương - Tổ trưởng Tổ khai thác 5, phụ trách công tác nữ công, ủy viên Ban Chấp hành công đoàn nông trường Ia Ko, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê. Gặp chị, chúng tôi hiểu và cảm thông hơn về những tâm tư, nỗi vất vả của một cán bộ công đoàn cơ sở, nơi có nhiều công nhân đồng bào dân tộc.
  Chi tiết >>
1 2 3 4
Online: 30   |   Tổng lượt: 2542720
top