Hình ảnh hoạt động

Bình chọn kết quả

Bạn đánh giá thế nào về màu sắc, bố cục và giao diện website congdoancaosu.vnTin tức & Sự kiện

 • 1
  Hỗ trợ 220 triệu đồng cho các đơn vị tại Lào, Campuchia chống dịch Covid -19
  Trong cuộc họp lãnh đạo VRG vào sáng ngày 30/3, ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn CSVN đã trao 220 triệu đồng ủng hộ cho các đơn vị trực thuộc VRG tại Lào và Campuchia mua trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid 19.
  Chi tiết >>
 • 4
  NLĐ Cao su Bình Long: Thu nhập cao trên địa bàn tỉnh Bình Phước
  Đó là khẳng định của ông Huỳnh Anh Minh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tại Hội nghị tổng kết SXKD năm 2019 của công ty. Cao su Bình Long nằm trong top những đơn vị có thu nhập cao của VRG. Không chỉ vậy, công ty còn là đơn vị có nhiều chế độ, phúc lợi tốt nhất cho NLĐ.
  Chi tiết >>
 • 3
  Những điểm mới đáng chú ý của Bộ luật Lao động 2019
  Ngày 20/11/2019, Quốc hội đã thông qua Dự thảo Bộ luật Lao động sủa đổi bổ sung. Trong đó nội dung đáng chú ý nhất là bổ sung thêm 10 điểm mới đối với người lao động và 6 điểm mới đối với người sử dụng lao động.
  Chi tiết >>
 • 2
  Phát triển kinh tế gia đình: Những cách làm mới
  Đi tìm hiểu công việc của công nhân (CN) cao su trong những ngày nghỉ cạo, chúng tôi nhận thấy có những cách làm mới trong việc phát triển kinh tế gia đình, đặc biệt là CN đồng bào dân tộc, để vượt qua nỗi lo “được mùa mất giá, được giá mất mùa”.
  Chi tiết >>
 • 1
  Ngày hội của nữ CNVC – LĐ Cao su Sa Thầy
  Trong các ngày từ 4 đến 8 / 3, công đoàn các đơn vị trực thuộc Cao su Sa Thầy đã đồng loạt tổ chức các hoạt động chào mừng 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ, kỷ niệm 1980 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”.
  Chi tiết >>
 • 111
  Sôi nổi hoạt động chào mừng 8/3 ở Cao su Đồng Nai
  Sáng ngày 8/3, Công đoàn TCT Cao su Đồng Nai đã tổ chức Hội thi cắm hoa và nấu ăn với chủ đề “Yêu thương, sẻ chia” nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
  Chi tiết >>
 • 11
  110 nữ ngành cao su được tuyên dương
  110 nữ CNVC – LĐ xuất sắc tiêu biểu được tuyên dương và nhiều tập thể, cá nhân nhận bằng khen tại Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b về công tác vận động nữ CNVC – LĐ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước do Công đoàn Cao su Việt Nam tổ chức ngày 7/3.
  Chi tiết >>
 • ảnh-136
  Nghị quyết 6b lan tỏa sâu rộng trong ngành cao su
  Trong 10 năm qua, Nghị quyết 6b về công tác vận động nữ CNVC – LĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH – HĐH đất nước và Chỉ thị 03 của Tổng LĐLĐ VN về đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” đã lan tỏa trong toàn ngành. Những phong trào nữ CNVC – LĐ đã thúc đẩy lực lượng lao động nữ ngành cao su phát huy hết tài năng, trí tuệ nhằm xây dựng hình ảnh phụ nữ Việt Nam thời kỳ hội nhập.
  Chi tiết >>
1 2 3 4 5 6 7 8 >>
Online: 16   |   Tổng lượt: 2782196
top