Hình ảnh hoạt động

Bình chọn kết quả

Bạn đánh giá thế nào về màu sắc, bố cục và giao diện website congdoancaosu.vnTin tức & Sự kiện

 • CĐ Giáo dục Việt Nam và LĐLĐ các tỉnh, TP: Phối hợp chặt chẽ trong công tác - Lượt xem: 2179.
  Từ tháng 4/2010 đến tháng 9/2010, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức ký Quy chế phối hợp chỉ đạo giữa Công đoàn Giáo dục Việt Nam với 63/63 Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố tại 6 khu vực. Sau 2 năm triển khai thực hiện, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã chủ động phối hợp với LĐLĐ các tỉnh, thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm (2010-2012) thực hiện Quy chế phối hợp chỉ đạo để làm cơ sở cho việc tổng kết nhiệm kỳ 2008-2013.
  Chi tiết >>
 • TT
  Hai đơn vị thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam hoàn thành kế hoạch sớm nhất năm 2012 - Lượt xem: 1744.
  Theo thông tin từ Công ty CP VRG Bảo Lộc, ngày 9/11, công ty đã chính thức hoàn thành kế hoạch (KH) sản lượng điện tiêu thụ 124 triệu Kwh và doanh thu bán điện đạt 103,10 tỷ đồng/102,26 tỷ đồng theo KH năm 2012; trở thành đơn vị hoàn thành KH sớm nhất VRG.
  Chi tiết >>
 • Cty Cao su Lộc Ninh hướng tới đơn vị Anh hùng - Lượt xem: 2325.
  Chúng tôi có dịp về thăm lại vùng cao su Lộc Ninh, xe chạy băng qua các nông trường trồng cao su xanh bát ngát, trập trùng, đồi tiếp nối đồi. Sự trù phú của Lộc Ninh hôm nay đã thay dần dấu tích hoang tàn của miền đất một thời lửa đạn...
  Chi tiết >>
 • cnnguoilao
  Các công ty cao su ở khu vực Nam Lào: “Khát” công nhân khai thác - Lượt xem: 4227.
  Khi nhiều diện tích cao su đưa vào mở cạo, các công ty cao su của VN đang đầu tư ở khu vực Nam Lào (Cộng hòa DCND Lào) đau đầu giải bài toán “khát” nguồn lao động phục vụ cho công tác khai thác mủ. Trước thực trạng đó, các công ty cao su đã có những giải pháp để khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn lao động phục vụ công tác khai thác mủ.
  Chi tiết >>
 • s(2304)
  Vườn cao su thanh niên - Lượt xem: 1146.
  Được công nhận là một trong 10 công trình thanh niên tiêu biểu trong cả nước, mô hình Vườn cao su thanh niên của Công ty Cổ phẩn Cao su Lai Châu với những lợi ích thiết thực đã cho thấy sự năng động, cách làm sáng tạo của tuổi trẻ trong đơn vị nói riêng và thanh niên Sìn Hồ nói chung.
  Chi tiết >>
 • CD (30)
  Giá cao su Bà Rịa - Vũng Tàu giảm gần 50% so với năm ngoái - Lượt xem: 865.
  Giá cao su liên tục giảm khiến các doanh nghiệp và hộ trồng cao su trên địa bàn tỉnh gặp nhiều khó khăn do doanh thu và lợi nhuận đều giảm mạnh.
  Chi tiết >>
 • 2012_DT173_07_a
  Gia Lai: Tiến độ trồng cao su chậm - Lượt xem: 1126.
  Theo kết luận của Đoàn công tác thuộc Bộ NN& PTNT, Bộ TN&MT, Bộ KH&ĐT trong lần kiểm tra, rà soát diện tích trồng cao su trên đất lâm nghiệp tại các tỉnh Tây Nguyên (tháng 9 vừa qua) thì các dự án trên địa bàn tỉnh Gia Lai triển khai khá, cao su trồng mới trên đất lâm nghiệp phát triển tốt, tỷ lệ sống đạt 95%. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp (DN) nào hợp tác trong lĩnh vực này cũng đều làm tốt.
  Chi tiết >>
 • dongnai-vuoncay
  Trồng gần 12.000ha cây công nghiệp ở Lào và CPC - Lượt xem: 3727.
  Vietnam+ – Được sự cho phép của Chính phủ Việt Nam, Lào và Camphuchia, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên caosu Đắk Lắk thực hiện các dự án đầu tư trồng mới caosu và các loại cây công nghiệp dài ngày khác tại các nước Lào và Campuchia.
  Chi tiết >>
Online: 22   |   Tổng lượt: 2313661
top