Tin tức & Sự kiện

 • Dc Truong Thi Hue Minh - PCT Cong doan Cao su Viet Nam trao qua cho cong nhan tai Campuchia
  Công đoàn Công ty mẹ VRG trao 30 phần quà cho công nhân - Lượt xem: 164.
  CSVNO – Vào ngày 6/8, Công đoàn (CĐ) Công ty mẹ VRG kết hợp với CĐ Trung tâm Y Tế ngành Cao su và CĐ Cơ quan CĐ Cao su Việt Nam đã tổ chức thăm, khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho CBCNV – LĐ tại Công ty CP Phát triển Cao su Chư Sê Kampong Thom.
  Chi tiết >>
 • Gs Hoang Chi Bao noi ve dc Do Muoi
  Đồng chí Đỗ Mười với dấu ấn về giai cấp công nhân trong tác phong làm việc - Lượt xem: 149.
  Từ những câu chuyện gần gũi với nhân dân, quan tâm đến đời sống công nhân lao động đến sự tận tâm, tận tuỵ trong công việc của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, GS Hoàng Chí Bảo rất trân trọng những đức tính, những đóng góp vô cùng to lớn và nhấn mạnh tới dấu ấn về giai cấp công nhân, phong cách công nhân trong đức tính, tác phong làm việc, lãnh đạo của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.
  Chi tiết >>
 • Cao su Son La ho tro gia dinh cong nhan kho khan
  Cao su Sơn La: Hỗ trợ gia đình công nhân thiệt hại do mưa lũ - Lượt xem: 191.
  CSVNO – Trong thời gian cuối tháng 8 và đầu tháng 9/2018 vừa qua, trên địa bàn tỉnh Sơn La xuất hiện mưa lớn kéo dài gây thiệt hại tới nhà cửa và tài sản của một số công nhân lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty CPCS Sơn La.
  Chi tiết >>
 • Thi dua nuoc rut 3 thang cuoi nam 2018
  Phát động thi đua nước rút 3 tháng cuối năm - Lượt xem: 171.
  CSVNO – VRG và Công đoàn (CĐ) Cao su VN vừa liên tịch phát động phong trào thi đua nước rút hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD 3 tháng cuối năm 2018, từ 1/10 đến 31/12/2018.
  Chi tiết >>
 • Thiet che van hoa cong doan
  Tìm hiểu về thiết chế Công đoàn - Lượt xem: 141.
  Hỏi: Tôi ở Bình Dương, tỉnh tôi có thiết chế CĐ, nhưng do tôi làm việc cách địa điểm xây thiết chế hàng chục km, làm sao tôi được hưởng lợi ích từ thiết chế?
  Chi tiết >>
 • nhung chinh sach co hieu luc tu ngay 1-10-2018
  Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10 - Lượt xem: 167.
  Mua thuốc cho con không phải khai số CMND, dùng tay trần bán thức ăn bị phạt, quy định bổ sung trường hợp tinh giản biên chế... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10.
  Chi tiết >>
 • Ông-Hứa-Ngọc-Hiệp-Phó-TGĐ-VRG-Ông-Phan-Viết-Phùng-trao-giải-nhất-bóng-đá
  Chư Sê Kampong Thom giải nhất Hội thao Khu vực III - Lượt xem: 192.
  CSVNO – Với 109 điểm cộng cho các bộ môn, Công ty CP PT Cao su Chư Sê Kampong Thom đã đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao CNVC LĐ VRG KV Campuchia, Lào tại Bình Phước.
  Chi tiết >>
 • Trut mu
  Phát động thi đua chào mừng ngày 20/10 - Lượt xem: 140.
  CSVN – Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ VN (20/10/1930 – 20/10/2018), Công đoàn CSVN đã phát động phong trào thi đua trong nữ CNVC-LĐ. Theo đó, Công đoàn các đơn vị, tiếp tục tổ chức các phong trào thi đua trong nữ CNVC-LĐ, lập thành tích chào mừng ngày 20/10.
  Chi tiết >>
<< 5 6 7 8 9 10 11 12 >>
Online: 229   |   Tổng lượt: 3164751
top