Tin tức & Sự kiện

CĐCSVN: THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN CNVCLĐ CÁC ĐƠN VỊ DUYÊN HẢI MIỀN TRUNG

- Lượt xem: 626.
Từ ngày 13-18/8/2018, đoàn công tác của Công đoàn Cao su Việt Nam đã đến thăm hỏi tỉnh hình việc làm, đời sống và nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động các đơn vị khu vực duyên hải miền Trung

 Từ ngày 13 đến ngày 20/8/2018 đoàn công tác do Đ/c Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Cao Su Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng đi có Đ/c Võ Việt Ngân - Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam đến thăm hỏi và động viên CNVCLĐ tại các đơn vị duyên hải miền Trung.

Dịp này đoàn đã tới các Công ty, Nông trường trực tiếp thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường làm việc, đời sống người lao động, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, đặc biệt là tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của CNLĐ trực tiếp khai thác. Sau khi nghe báo cáo của Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị, các kiến nghị của CNLĐ trực tiếp tại Nông trường, ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam đánh giá cao sự cố gắng trong tình khó khăn hiện nay và ghi nhận tinh thần vượt khó, biểu dương những thành tích nỗ lực của CNVCLĐ từng đơn vị trong thời gian qua và mong muốn các đơn vị tiếp tục phấn đấu, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam giao trong năm 2018.

 

Điển tiếp nhận mủ Nông trường Cao su Hàm Nghi, Cty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh

Đại diện lãnh đạo và công nhân lao động các đơn vị nơi đoàn đến thăm đều rất vui mừng đón nhận sự quan tâm của Công đoàn Cao su Việt Nam, coi đây là niềm động viên đối với người lao động làm việc tại các đơn vị duyên hải Miền trung và hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nằm trong kế hoạch của chuyến công tác, ngày 17/8/2018 đoàn đã đến trao 1 căn Nhà mái ấm Công đoàn cho chị Nguyễn Thị Hòa là công nhân đội 3, Nông trường Cao su Hàm Nghi thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh.

 

Đ/c Phan Mạnh Hùng (Thứ 4 từ phải qua) trao nhà mái ấm Công đoàn cho chị Nguyễn Thị Hòa đội 3, Nông trường Hàm Nghi, Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh

Đức ThắngOnline: 240   |   Tổng lượt: 3273218
top