Tin tức & Sự kiện

CĐCSVN TRAO QUÀ CNLĐ KHÓ KHĂN TẠI CÁC CÔNG TY CAO SU KHU VỰC ĐỒNG PHÚ, ĐỒNG NAI VÀ DẦU TIẾNG – KRATIE NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019

- Lượt xem: 255.
Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, Công đoàn Cao Su Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động, nhiều chương trình với các chủ đề thiết thực, mang đến nhiều hơn các giá trị vật chất, tinh thần cho người lao động. Trong đó nổi bật là Ban Thường Vụ Công Đoàn Cao Su Việt Nam đến thăm và trao quà cho công nhân tiêu biểu và các hoàn cảnh khó khăn ở các công ty khu vực vùng sâu vùng xa.

Nhằm động viên, thăm hỏi công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các đơn vị, dự án cao su vùng xa nhân dịp Tháng công nhân năm 2019. Ngày 02/6/2019, Công đoàn Cao su Việt Nam do ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm và tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tháng công nhân năm 2019 khu vực Campuchia  gồm Đồng Phú, Đồng Nai và Dầu Tiếng – Kratie.

Đoàn công tác thăm và tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị Đồng Phú, Đồng Nai và Dầu Tiếng – Kratie

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam đã động viên tinh thần, khuyến khích Công nhân đồng hành cùng các công ty trên địa bàn và trao 30 suất quà đến các Công nhân, mỗi phần quà có Hiện Kim trị giá 1.000.000 đồng và hiện vật là màn chống côn trùng.

Ông Đặng Văn Lệ (bên trái) - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú cám ơn sự quan tâm của CĐCSVN đối với công nhân đang công tác tại các dự án ở Campuchia.

Tại buổi trao quà, đồng chí Đặng Văn Lệ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú gởi lời cảm ơn BTV Công đoàn Cao su Việt Nam đã quan tâm, chăm lo đến công nhân lao động đặc biệt là công nhân đang công tác tại Campuchia. Đồng thời, Công đoàn Công ty Cổ phần cao su Đồng Phú cũng trao 10 phần quà cho công nhân của Công ty Cổ Phần Cao su Đồng Phú - Kratie, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác kinh doanh như giá mủ cao su xuống thấp nhưng nhiều đơn vị vẫn cố gắng thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động. 

Văn KhánhOnline: 26   |   Tổng lượt: 3590574
top