Hình ảnh hoạt động

Bình chọn kết quả

Bạn đánh giá thế nào về màu sắc, bố cục và giao diện website congdoancaosu.vnTin tức & Sự kiện

Công đoàn Công ty TNHH MTV cao su Chư păh thăm hỏi, động viên và làm việc với CNVCLĐCông ty CRCK tại Vương quốc Campuchia


Trong thời gian qua do đại dịch Covid 19, các cửa khẩu bị cấm biên không đi lại được, nên đến nay đoàn công tác của Công ty TNHH MTV cao su Chư păh mới tổ chức đi thăm hỏi, động viên và làm việc với CB,CNVCLĐCông ty CRCK tại Vương quốc Campuchia.

Đ/c Lê anh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty và Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho CNLĐ

Đoàn công tác do đồng chí Lê anh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì đã trực tiếp làm việc,thăm hỏi, động viên và tặng 20 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi suất quà 500.000 đồng; 700 hộp khẩu trang; 300 test covid, cơ số thuốc thiết yếu; 03 tủ cấp cứu; 03 bộ bóng lưới; các túi trà.cà phê…vv, với tổng số tiền gần 100 triệu đồng. Đặc biệt đoàn đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 250 CNVCLĐ của đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho CNLĐ

Đoàn công tác cũng đã ghi nhận, biểu dương Công ty trong thời gian qua đã nỗ thực thực hiện tốt mục tiêu kép của Công ty là vừa tổ chức tốt nhiệm vụ SXKD, tổ chức tốt công tác phòng chống dịch covid 19 và chăm lo tốt đời sống cho NLĐ. Bên cạnh đó đoàn đã tổ chức đối thoại trực tiếp với công nhân và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của công nhân để từ đó có những giải pháp tổ chức chăm lo tốt hơn đời sống cho NLĐ của Công ty nói chung và NLĐ của Công ty CRCK nói riêng.

Bình Sơn Online: 29   |   Tổng lượt: 3464549
top