Tin tức & Sự kiện

Công đoàn đồng hành với đoàn viên mua sắm Tết

- Lượt xem: 362.
Cụ thể hóa các chương trình “Công đoàn (CĐ) vì lợi ích đoàn viên”, mang lại phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt dùng hàng Việt”, CĐ Cty CP Công nghiệp cao su Miền Nam - Casumina tổ chức chương trình “CĐ Casumina đồng hành cùng đoàn viên và NLĐ mua sắm Tết” nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Theo đó, mỗi đoàn viên, NLĐ sẽ nhận được mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng bằng phiếu mua hàng tại hệ thống siêu thị Co.opmart. Trong thời gian từ 13.1-21.1.2019, CĐ Casumina và Co.opmart tổ chức Ngày hội mua sắm cho đoàn viên, NLĐ. Anh chị em tham gia mua sắm trong thời gian này còn được tặng thêm 150.000 đồng bằng “Phiếu quà tặng có điều kiện” khi tham gia mua hàng và thanh toán với hóa đơn tối thiểu 550.000 đồng.

Tham gia ngày hội mua sắm, các anh trổ tài đi chợ để mang đến bất ngờ cho vợ vào dịp Tết này
Tham gia ngày hội mua sắm, các anh trổ tài đi chợ để mang đến bất ngờ cho vợ vào dịp Tết này

Đồng thời, các thành viên tham gia trực tiếp chương trình còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi từ các chương trình giảm giá đặc biệt do Co.opmart tổ chức cho CĐ Casumina. Để thuận tiện cho đoàn viên, NLĐ tham gia mua sắm Tết, Ngày hội mua sắm được tổ chức ở các siêu thị gần với nơi làm việc của đoàn viên, NLĐ.

Ngoài mua sắm, đoàn viên, NLĐ còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng
Ngoài mua sắm, đoàn viên, NLĐ còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng

Cùng trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, các CĐ trực thuộc cũng tổ chức các hoạt động “Tết Sum vầy” tại cấp mình với nhiều hoạt động để tạo sân chơi, mang đến nhiều hoạt động bổ ích cho đoàn viên, NLĐ. Đặc biệt nhất là chương trình “Cảm ơn Đoàn viên” được các cấp CĐ tổ chức, nhằm ghi nhận sự nỗ lực của đoàn viên trong suốt 1 năm qua, đóng góp vào thành quả của doanh nghiệp.

Theo ông Nguyễn Văn Hiền – Chủ tịch CĐ Casumina, năm nay công ty gặp khó khăn, kết quả sản xuất kinh doanh chưa được như kỳ vọng nhưng ban giám đốc vẫn chung tay cùng với tổ chức CĐ chăm lo cho đoàn viên, NLĐ. Với 2.250 lao động, riêng chương trình “CĐ Casumina đồng hành cùng đoàn viên, NLĐ mua sắm Tết”, doanh nghiệp đã hỗ trợ 900 triệu đồng. Tổng kinh phí cho cả chương trình từ 2 nguồn CĐ và doanh nghiệp là hơn 1,2 tỉ đồng.

LÊ TUYẾT

Báo Lao động Online: 80   |   Tổng lượt: 3513486
top