Tin tức & Sự kiện

Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long: Tổ chức đối thoại định kỳ lần 3 năm 2018

- Lượt xem: 205.
Nghị định 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ hướng dẫn Điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc đã tạo điều kiện cho người lao động được tham gia ý kiến đối với người sử dụng lao động về những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của mình

Nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến về những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, cũng như phản ánh tồn tại, vướng mắc trong thực tiễn, từ ngày 15/8/2018 đến ngày 30/8/2018 Công ty Cao su Bình Long đã tổ chức đối thoại định kỳ với người lao động. Tổng giám đốc Công ty đã ủy quyền cho các Phó Tổng giám đốc phối hợp với 13/13 đơn vị tổ chức đối thoại định kỳ với người lao động tại nơi làm việc lần 3 năm 2018.

Người lao động tại một buổi đối thoại

 

Tham dự đối thoại có 4.354 lượt CNVC-LĐ tham gia. Có tổng số 200 ý kiến đối thoại liên quan đến các vấn đề: tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và đơn vị; việc thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy chế của đơn vị, công ty; các cam kết, thỏa thuận khác tại nơi làm việc; điều kiện làm việc và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động...v.v. Các ý kiến đã được các cấp lãnh đạo giải đáp thỏa đáng, công khai và dân chủ. Qua các buổi đối thoại đã thông tin đến người lao động tình hình sản xuất kinh doanh của Cty, những thhuận lợi, khó khăn hiện nay để người lao động hiểu và cùng chia sẻ, đồng hành với Công ty đồng thời nỗ lực phấn đấu cùng với tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Lồng ghép vào hoạt động của các buổi đối thoại, Ban lãnh đạo Công ty đã khen thưởng đột xuất cho 205 cá nhân và 44 tập thể tổ sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ quý III năm 2018 với tổng số tiền 63 triệu đồng.

Phụng NguyễnOnline: 47   |   Tổng lượt: 3353329
top