Hình ảnh hoạt động

Bình chọn kết quả

Bạn đánh giá thế nào về màu sắc, bố cục và giao diện website congdoancaosu.vnTin tức & Sự kiện

Động viên, khen thưởng tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2021


Công đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức thăm và động viên khen thưởng trực tiếp các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2021.

Công đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức thăm và động viên khen thưởng trực tiếp các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2021.Đoàn công tác do đồng chí Trương Thị Huế Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà các tập thể có thành tích xuất sắc tại các đơn vị khu vực TP. Hồ Chí Minh (Công nghiệp và XNK Cao su, Cơ khí Cao su, Ngôi sao Geru, Gỗ Thuận An, VRG Khải Hoàn) và Thủy điện VRG Bảo Lộc; mỗi tập thể được thưởng 5 triệu đồng, tổng kinh phí khen thưởng là 30 triệu đồng.

Tại các tập thể, đồng chí Trương Thị Huế Minh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với người lao động về những khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid – 19 bùng phát. Thế nhưng, với sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của người lao động, các tập thể đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

 

Đ/c Trương Thị Huế Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam thăm, tặng quà tại Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru.

TUẤN TÚ

Online: 23   |   Tổng lượt: 3464580
top