Tin tức & Sự kiện

GIẢI BÓNG BÀN TRONG CBCC CƠ QUAN CÔNG ĐOÀN CAO SU VIỆT NAM

- Lượt xem: 4074.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho CBCC Cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Công đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức giải bóng bàn trong toàn thể CBCC, nhân viên cơ quan, giải được diễn ra từ ngày 10/12 đến ngày 29/12/2017 với sự tham gia của 24 vận động viên/35 CBCC, nhân viên trong cơ quan, nội dung thi đấu gồm: đơn nam (được chia làm 2 bảng A và B) và đơn nữ.

Trận chung kết đơn nam

Trận chung kết đơn nữ

Mặc dù thời gian tổ chức giải ngắn nhưng tất cả các Vận động viên đã tranh thủ thời gian sau giờ làm việc để tập luyện và thi đấu đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, qua đó cũng phát hiện ra nhiều Bàn tay vàng của bộ môn Bóng bàn tại cơ quan. Hội thi lần này cũng là dịp để toàn thể CBCC cơ quan rèn luyện sức khỏe, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết gắn bó hơn trong công tác và cuộc sống hàng ngày.

Kết quả hội thi như sau:

* Nội dung đơn nam Bảng A: Giải nhất, nhì, ba và khuyến khích được trao cho vận động viên: Trịnh Quốc Tú; Nguyễn Sư Anh Tuấn; Nguyễn Văn Toán; Trần Văn Hậu.

* Nội dung đơn nam Bảng B: Giải nhất, nhì, ba được trao cho vận động viên: Võ Quốc Cường; Trần Viết Thành; Phạm Đức Thắng.

Ông Phan Tấn Hải - Phó Chủ tịch TT CĐCS VN, Thủ trưởng Cơ quan và ông Nguyễn Đức Thịnh - Phó Chủ tịch CĐCS VN trao giải cho các VĐV nam

* Nội dung đơn nữ: Giải nhất, nhì, ba và khuyến khích được trao cho vận động viên: Phạm Thị Hồng Thủy; Nguyễn Thị Hoàng Uyên; Trần Thị Hải; Lê Kim Yến.

 

Ông Võ Việt Tài - Phó Chủ tịch CĐCS VN trao giải cho các VĐV nữ

Thủy PhạmOnline: 53   |   Tổng lượt: 3228734
top