Tin tức & Sự kiện

Kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty Cao su Phú Riềng

- Lượt xem: 298.
Là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành về năng suất vườn cây, trong 40 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng luôn có những đóng góp tích cực đối với sự phát triển của tỉnh Bình Phước cũng như Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Sáng ngày 6/9, Công ty TNHH MTV CS Phú Riềng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (6/9/1978 – 6/9/2018). Tại buổi lễ ông Lê Thanh Tú – Bí thư Đảng uỷ, Tổng GĐ Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã ôn lại quá trình 40 năm xây dựng và phát triển hào hùng của công ty. Những năm qua công ty luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu Tập đoàn về hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước và chăm lo cho người lao động là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành về năng suất vườn cây với 11 năm liên tục có năng suất đạt từ 2,15 đến trên 2,34 tấn/ha và nằm trong câu lạc bộ 2 tấn của Tập đoàn. Hệ thống cơ sở hạ tầng trong sản xuất kinh doanh và đời sống luôn được đầu tư tốt và hoàn thiện vừa nâng cao chất lượng sản xuất vừa nâng cao đời sống công nhân và nhân dân góp phần xây dựng nông thôn mới với tổng số vốn đầu tư hàng năm là trên 250 tỷ. Các công tác đền ơn đáp nghĩa, trao nhà mái ấm Công đoàn, tuyên dương HS – SV xuất sắc, chăm lo thiếu niên nhi đồng,... luôn được quan tâm thực hiện tốt. Tổng chi phí cho các hoạt động này là trên 10 tỷ /năm. Công ty vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Độc Lập hạng Nhì, Huân chương Chiến công hạng Ba, nhiều phần thưởng của Chính phủ, bộ, tỉnh, ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lợi, Uỷ viên BCH TW Đảng, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Bình Phước: “Trong những năm qua, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng luôn có những đóng góp cụ thể, tích cực cho sự phát triển của tỉnh nhà Bình Phước: xây dựng nông thôn mới, đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà tình nghĩa, tình thương,...với kinh phí hàng 100 tỷ đồng. Kế thừa phát huy những thành quả đạt được, chăm lo đời sống cho người lao động, hăng say sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng công ty Cao su Phú Riềng trên chặng đường mới sẽ góp phần cho sự phát triển chung của ngành và địa phương.”

Ông Trần Ngọc Thuận - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ghi nhận, biểu dương và trân trọng những thành tích mà nhiều thế hệ CBCNV của Cao su Phú Riềng đã đạt được trong 40 năm qua. “Cao su Phú Riềng trong thời gian tới có nhiều thách thức và thuận lợi. Phát huy truyền thống, kiên cường, nghĩa tình Phú Riềng Đỏ, tin tưởng vào đội ngũ CBCNVCLĐ công ty Cao su Phú Riềng luôn là một tập thể đoàn kết, hăng say lao động sản xuất để xây dựng và phát triển công ty, góp phần hướng đến sự phát triển bền vững của Tập đoàn Cao su trong những năm tới.” Ông Thuận nhấn mạnh.


Ông Trần Ngọc Thuận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VRG

Lãnh đạo CĐCSVN trao tặng bức trướng cho Công ty Cao su Phú Riềng

Lãnh đạo Tập đoàn trao tặng bức trướng cho Công ty Cao su Phú Riềng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập

Ông Lê Thanh Tú - TGĐ Cao su Phú Riềng phát biểu

Ông Nguyễn Văn Lợi - Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Bình Phước

Việt NguyễnOnline: 50   |   Tổng lượt: 3456919
top