Tin tức & Sự kiện

LỚP LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC ĐI THỰC TẾ

- Lượt xem: 211.
Thực hiện theo kế hoạch học tập của lớp Đại học phần công đoàn, từ ngày 12 đến ngày 13/6/2019 Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã tổ chức cho lớp đi tìm hiểu thực tế tại cơ sở.

Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Công đoàn Cao su Việt Nam, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã phối hợp với Đại học Công đoàn tổ chức lớp lý luận và nghiệp vụ công đoàn theo chương trình Đại học khoá 201. Tham gia lớp học có 57 anh chị là cán bộ công đoàn đến từ 10 Công ty cao su khu vực miền Đông Nam bộ. Thời gian học được chia làm ba đợt tập trung từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2019. Kết thúc 11 môn, lớp đã tổ chức đi thực tế tại Công ty Cổ phần Cao su Bà Rịa.

Lớp tặng quà lưu niệm cho Công đoàn Công ty

Đ/c Mai Khánh - Chủ tịch công đoàn Công ty chia sẻ kinh nghiệm với lớp

Lớp đã được lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty đón tiếp nồng hậu. Tại buổi gặp mặt lớp được nghe giới thiệu về Công ty Cổ phần Cao su Bà Rịa, được thông tin về tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty năm 2018 và phương hướng năm 2019. Đặc biệt tại chương trình thực tế, lớp đã được anh Mai Khánh – Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ nhiều kinh nghiệm và cách làm hay của các cấp công đoàn Công ty góp phần ổn định lao động, nâng cao thu nhập, khen thưởng kịp thời đối với người lao động. Trong chương trình thực tế lớp còn được lãnh đạo Công ty và Công đoàn bố trí cho đi thăm các Nông trường, nhà máy và gặp gỡ các công nhân của Công ty. Đặc biệt ấn tượng với mô hình hợp tác trồng chuối công nghệ cao của Công ty.

Thông qua chương trình thực tế là dịp để mỗi cán bộ công đoàn thêm đoàn kết, gắn bó và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong thực tế sản xuất mà đòi hỏi cán bộ công doàn phải luôn nỗ lực để hoạt động ngày cáng tốt hơn.Lớp chụp hình lưu niệm với cán bộ Công đoàn Công ty.

Lớp chụp hình lưu niệm với cán bộ Công đoàn Công ty

Đình NinhOnline: 30   |   Tổng lượt: 3456898
top