Hình ảnh hoạt động

Bình chọn kết quả

Bạn đánh giá thế nào về màu sắc, bố cục và giao diện website congdoancaosu.vnNgười tốt việc tốt

 • HINH-ANH-01-1
  Giảng viên đa tài CSVN – Thầy giáo Hà Duy Khánh – Giảng viên Khoa Nông học Trường Cao đẳng CN Cao su, ngoài thời gian trên giảng đường, anh còn là MC “đắt show” tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Là một thầy giáo nhiệt huyết, một bí thư Đoàn năng động, anh Khánh được TW Đoàn tuyên dương Thanh niên tiêu biểu vùng Đông Nam bộ vào ngày 12/5 tại tỉnh Đồng Nai.
  Chi tiết >>
 • Trần Duy Dương – thanh niên công nhân giỏi làm kinh tế CSVN – Dám nghĩ dám làm, năng động và đầy nhiệt huyết. Đó là những gì mà mọi người cảm nhận về chàng trai trẻ Trần Duy Dương – công nhân và là Bí thư Chi đoàn Đội 3 Nông trường Thống Nhất, Công ty TNHH MTV cao su Chư Prông.
  Chi tiết >>
 • Người kỹ sư yêu nghề Những năm qua, phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” đã được phát động sâu rộng trong các cấp công đoàn toàn tỉnh Bình Định, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia.
  Chi tiết >>
 • Điểu Sít không ngại khó CSVN – “Trong số 40/53 công nhân (CN) cạo mủ toàn đội là đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS), Điểu Sít là CN rất siêng năng, là gương cho các CN khác học tập”, ông Nguyễn Thái Đăng – Đội trưởng Đội 3, Nông trường II (Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh) cho biết.
  Chi tiết >>
 • CDCS_VN_NGUOI_TOT_VIEC_TOT_T5
  RA ĐI VÌ MÀU XANH CAO SU Phát biểu tại Hội nghị tuyên dương người lao động giỏi và Lễ ra quân khai thác năm 2013 của Công ty CPCS Việt - Lào, ông Phạm Văn Hiền, Phó TGĐ VRG, Chủ tịch HĐQT công ty biểu dương: “Công ty đạt được thành quả như ngày nay có đóng góp không nhỏ của bộ khung CBCNV ngày đầu khai hoang trồng mới, gầy dựng được diện tích cao su như ngày nay”.
  Chi tiết >>
 • bi thu chi doan bat cuop
  Khen thưởng đột xuất một bí thư chi đoàn bắt cướp Ngày 24/8, công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã tổ chức trao giấy khen của giám đốc công an tỉnh Bình Dương cho anh Trần Hoàng Thuận – công nhân, Bí thư chi đoàn cơ sở nhà máy chế biến mủ Bến Súc (Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng) vì đã có thành tích trong công tác phòng chống tội phạm.
  Chi tiết >>
 • Phân loại nguồn nước: Sáng chế hữu ích của một giảng viên Sau khoảng thời gian dài tìm tòi, nghiên cứu, Thạc sĩ Trương Thị Hồng, Phó khoa Công nghệ Hóa - Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su - đã thử nghiệm thành công sáng chế “Điều chế sản phẩm dùng để kiểm tra nhanh sự nhiễm kim loại trong nguồn nước sinh hoạt”
  Chi tiết >>
 • t18093 Chi tiết >>
Online: 126   |   Tổng lượt: 2309939
top