Người tốt việc tốt

 • DSC_0071
  Nghị lực của Pĩ CSVN – Ngoài là công nhân duy nhất trong một năm được 2 lần tham gia đoàn chủ tịch ĐH Công đoàn và Hội nghị Người lao động Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh năm 2017 và là đại biểu dự khuyết dự Đại hội CĐ CSVN lần VIII, Pĩ còn là một cán bộ Đoàn xuất sắc, tấm gương thanh niên tiêu biểu.
  Chi tiết >>
 • anh-moi-2
  Người tổ trưởng tận tụy nơi vùng biên CSVN – Thấu hiểu và gần gũi với người lao động, tận tụy và tỉ mỉ trong từng công việc, luôn mang tiếng cười đến với mọi người…, là những nhận xét của nhiều người đối với anh Lê Khả Thọ, Tổ trưởng Tổ 3, NT Suối Cát, Công ty CPCS Sa Thầy.
  Chi tiết >>
 • HINH-ANH-01-1
  Giảng viên đa tài CSVN – Thầy giáo Hà Duy Khánh – Giảng viên Khoa Nông học Trường Cao đẳng CN Cao su, ngoài thời gian trên giảng đường, anh còn là MC “đắt show” tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Là một thầy giáo nhiệt huyết, một bí thư Đoàn năng động, anh Khánh được TW Đoàn tuyên dương Thanh niên tiêu biểu vùng Đông Nam bộ vào ngày 12/5 tại tỉnh Đồng Nai.
  Chi tiết >>
 • Trần Duy Dương – thanh niên công nhân giỏi làm kinh tế CSVN – Dám nghĩ dám làm, năng động và đầy nhiệt huyết. Đó là những gì mà mọi người cảm nhận về chàng trai trẻ Trần Duy Dương – công nhân và là Bí thư Chi đoàn Đội 3 Nông trường Thống Nhất, Công ty TNHH MTV cao su Chư Prông.
  Chi tiết >>
 • Người kỹ sư yêu nghề Những năm qua, phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” đã được phát động sâu rộng trong các cấp công đoàn toàn tỉnh Bình Định, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia.
  Chi tiết >>
 • Điểu Sít không ngại khó CSVN – “Trong số 40/53 công nhân (CN) cạo mủ toàn đội là đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS), Điểu Sít là CN rất siêng năng, là gương cho các CN khác học tập”, ông Nguyễn Thái Đăng – Đội trưởng Đội 3, Nông trường II (Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh) cho biết.
  Chi tiết >>
 • CDCS_VN_NGUOI_TOT_VIEC_TOT_T5
  RA ĐI VÌ MÀU XANH CAO SU Phát biểu tại Hội nghị tuyên dương người lao động giỏi và Lễ ra quân khai thác năm 2013 của Công ty CPCS Việt - Lào, ông Phạm Văn Hiền, Phó TGĐ VRG, Chủ tịch HĐQT công ty biểu dương: “Công ty đạt được thành quả như ngày nay có đóng góp không nhỏ của bộ khung CBCNV ngày đầu khai hoang trồng mới, gầy dựng được diện tích cao su như ngày nay”.
  Chi tiết >>
 • bi thu chi doan bat cuop
  Khen thưởng đột xuất một bí thư chi đoàn bắt cướp Ngày 24/8, công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã tổ chức trao giấy khen của giám đốc công an tỉnh Bình Dương cho anh Trần Hoàng Thuận – công nhân, Bí thư chi đoàn cơ sở nhà máy chế biến mủ Bến Súc (Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng) vì đã có thành tích trong công tác phòng chống tội phạm.
  Chi tiết >>
 • Phân loại nguồn nước: Sáng chế hữu ích của một giảng viên Sau khoảng thời gian dài tìm tòi, nghiên cứu, Thạc sĩ Trương Thị Hồng, Phó khoa Công nghệ Hóa - Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su - đã thử nghiệm thành công sáng chế “Điều chế sản phẩm dùng để kiểm tra nhanh sự nhiễm kim loại trong nguồn nước sinh hoạt”
  Chi tiết >>
 • t18093 Chi tiết >>
Online: 84   |   Tổng lượt: 3106657
top