TIN TỨC

Bàn giao công trình nhà “Mái ấm công đoàn” chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 28/6/2023 Công đoàn Cao su Bình Long tổ chức lễ bàn giao Công trình nhà “Mái ấm công đoàn” chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028, từ sự đóng góp của toàn thể CB.CNVCLĐ trong toàn Công ty 20.000 đồng/người. Bên cạnh đó, là tiền tích góp của bản thân và sự hỗ trợ của họ hàng, hỗ trợ ngày công của nhân dân địa phương.

Công đoàn Công ty, lãnh đạo đơn vị, BCH công đoàn nông trường và địa phương chụp hình lưu niệm trước công trình nhà MACĐ

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Lê Văn Quyền – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc nông trường Xa Trạch. Cùng dự có các đ/c UV.BCH Công đoàn Công ty, Lãnh đạo nông trường Xa Trạch và đại diện chi bộ ấp Xa Trạch, xã Phước An, huyện Hớn Quản.

Đ/c Lê Văn Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho NLĐ

Công trình nhà “Mái ấm công đoàn” được xây dựng cho đoàn viên Nguyễn Phúc Thái hiện là công nhân trực tiếp khai thác mủ tại nông trường Xa Trạch, nhiều năm liên tục đạt đoàn viên xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn chấp hành tốt nội quy của đơn vị cũng như địa phương nơi cư trú. Điều kiện gia đình rất khó khăn, Thái là lao động chính trong gia đình có 4 người con nhỏ đang độ tuổi ăn học, vợ ở nhà nội trợ chăm sóc gia đình. Được sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức Công đoàn các cấp, cũng như sự đóng góp về vật chất của toàn thể CB.CNVCLĐ trong toàn Công ty. Sau hơn 03 tháng thi công công trình, gia đình đoàn viên Thái có một ngôi nhà tương đối hoàn thiện với phòng khách, bếp và 02 phòng ngủ, với tổng diện tích sử dụng 78m2. Ngôi nhà mới, khang trang sẽ giúp cho gia đình ổn định cuộc sống, tạo động lực cho đoàn Thái yên tâm công tác hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Thủy – PBT Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn Công ty chúc mừng gia đình đoàn viên Thái và mong muốn BCH Công đoàn cơ sở cũng như đơn vị nông trường Xa Trạch, địa phương ấp Xa Trạch tiếp tục chia sẻ, lan tỏa những tấm gương lao động vượt khó đến những đoàn viên công đoàn còn đang gặp khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Cũng tại buổi lễ Công đoàn Công ty, lãnh đạo đơn vị, BCH công đoàn nông trường và địa phương đã trao tặng những phần quà để hỗ trợ, động viên gia đình. Nhân dịp này, đoàn viên Nguyễn Phúc Thái gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Công ty, lãnh đạo, Công đoàn nông trường và đồng nghiệp, họ hàng, nhân dân địa phương đã tạo điều kiện vật chất cũng như tinh thần để bản thân có được ngôi nhà khang trang như ngày hôm nay./.

CTV