TIN TỨC

Cao su Mang Yang sôi nổi hội thao kỷ niệm ngày thành lập Đoàn

Sau 2 ngày thi đấu quyết tâm, sôi nổi, sáng ngày 26/3, Đoàn Thanh niên Cao su Mang Yang đã tổ chức bế mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đại diện lãnh đạo công ty và Đoàn Thanh niên công ty trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội

Hội thao có sự tham gia của 7 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn công ty, quy tụ hơn 100 vận động viên (VĐV) là các đoàn viên thanh niên đang công tác ở các đơn vị trực thuộc công ty, thi đấu ở 6 nội dung của 4 môn gồm: bóng chuyền nam; bóng bàn nam, nữ; kéo co và dân vũ.

Ông Lê Huy Phu – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn công ty trao giải nhất ở môn bóng chuyền nam cho Đội sản xuất Tân Lập

Hội thao được tổ chức nhằm chào mừng nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của công ty như: kỷ niệm 93 năm ngày thành lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 139 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5; kỷ niệm 40 năm ngày thành lập công ty.

Ông Huỳnh Ngọc Hưng – Phó TGĐ công ty và bà Phạm Thị Mến – Phó Chủ tịch Công đoàn công ty trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải ở nội dung kéo co

Thông qua Hội thao, Ban tổ chức mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ phong trào TDTT trong công nhân lao động toàn công ty, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết giao lưu, học hỏi, tinh thần hợp tác, chia sẻ lẫn nhau giữa NLĐ trong công ty. Hội thao cũng là dịp để công ty chon lựa những cá nhân tiêu biểu, nổi trội trong hoạt động TDTT, nhất là các môn thế mạnh để làm hạt nhân tham gia Hội thao do Tập đoàn tổ chức trong thời gian tới.

Trao thưởng cho các VĐV đạt giải ở môn bóng bàn nam – nữ

Trên tinh thần giao lưu học hỏi, các VĐV đã có nhiều pha bóng đẹp, những trận đấu hay để cống hiến cho khán giả và Hội thao một không khí hết sức náo nhiệt, cùng sự tham gia cổ vũ nhiệt tình, hết mình đã góp phần tạo nên kỳ Hội thao thành công tốt đẹp của Đoàn thanh niên công ty.

Các đội về tham gia Hội thao

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng chính thức bao gồm: nhất, nhì, ba môn bóng chuyền nam; bóng bàn nam – nữ; kéo co và dân vũ cùng nhiều giải thưởng phụ, giải cho cá nhân… Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc Đội sản xuất Tân Lập, giải nhì Văn phòng công ty và giải ba thuộc về Nông trường Hòa Bình.

Một pha bóng trong trận chung kết môn bóng chuyền nam

Ở nội dung dân vũ, Văn phòng công ty đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về Xí nghiệp chế biến và giải ba thuộc về Nông trường Bờ Ngoong; Đối với môn kéo co, giải nhất đã thuộc về Nông trường Đoàn Kết; giải nhì thuộc về Đội Tân Lập và giải ba thuộc về Nông trường Hòa Bình. Giải nhất bóng chuyền nam là Đội sản xuất Tân Lập. Đối với nội dung bóng bàn, Ban tổ chức trao giải thưởng cho từng cá nhân.

Nội dung kéo co luôn nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ của khán giả

Anh Hồ Xuân Bắc – Bí thư Đoàn Thanh niên công ty cho biết: “Hội thao không chỉ là sân chơi cho đoàn viên thanh niên trong toàn công ty giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn là dịp để thể hiện sự gắn kết, tinh thần đoàn kết của thanh niên trong tập thể doanh nghiệp. Qua Hội thao, chúng tôi sẽ tuyển chọn những VĐV xuất sắc, có tinh thần và nhiệt huyết với phong trào của đoàn để tạo nên một tập thể đoàn kết, mạnh về nội lực tham gia ngày hội của Tập đoàn”.

Anh Hồ Xuân Bắc – Bí thư Đoàn Thanh niên công ty phát biểu tại hội thao
VĂN VĨNH

Nguồn: Tạp chí Cao su Việt Nam