TIN TỨC

Công đoàn Cao su Việt Nam khen thưởng các tập thể về trước kế hoạch sản lượng năm 2023 tại Công ty Cao su Krông Búk

Trong không khí thi đua sôi nổi của phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2023 tại Công ty TNHH MTV Cao su Krông Búk. Tính đến ngày 12/11/2023 tập thể Nông trường và tổ 3, tổ 4 Nông trường Cao su Ea Hồ – Phú Lộc đã thực hiện hoàn thành kế hoạch về trước 49 ngày và vượt mức kế hoạch sản xuất năm 2023.

Ngày 18/11/2023 đồng chí Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Mùi thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Cao su Việt nam đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, khen thưởng và biểu dương những kết quả mà tập thể Nông trường, các Tổ đã đạt được, nhất là chia sẽ với tập thể CBCNLĐ trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Công đoàn Cao su Việt Nam sẽ luôn đồng hành với người lao động và mong toàn thể người lao động đồng hành, càng khó khăn càng chung sức vượt khó, kết quả này sẽ được lan tỏa trong toàn đơn vị để cùng nhau phấn đấu hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ sản suất kinh doanh trong năm 2023.

Đ/c Nguyễn Ngọc Mùi – Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam khen thưởng cho các tập thể hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2023

NGUYỄN MỘNG HÙNG

Từ khoá: