TIN TỨC

Công đoàn Cao su Việt Nam tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho công nhân Công ty Cao su Eah’leo

Ngày 18/11/2023 Ông Nguyễn Ngọc Mùi – Phó chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Ksơr H’Bok công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại tổ 7, nông trường Eahiao công ty TNHH MTV Cao su EaH’leo. Căn nhà có tổng diện tích 60m2 với tổng kinh phí 252 triệu đồng trong đó Công đoàn cao su Việt Nam hỗ trợ 55 triệu đồng số tiền còn lại gia đình tích góp và bà con giúp đỡ cho mượn không lãi suất.

Ông Nguyễn Ngọc Mùi – Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam tặng nhà mái ấm công đoàn cho công nhân

Năm 2023 Công đoàn Cao su Việt Nam đã hỗ trợ cho đoàn viên công nhân của toàn Công ty 05 căn nhà hoàn thiện và kịp thời tổ chức trao trong năm 2023. Trong số này có 04 căn nhà là người đồng bào dân tộc thiểu số, trung bình mỗi căn nhà có giá trị từ 70-252 triệu đồng, trong đó Công đoàn Cao su Việt Nam cấp 55 triệu đồng/căn, số còn lại do gia đình bà con họ hàng giúp đỡ và đoàn viên công đoàn đóng góp ngày công.

Được biết, đây là những gia đình hết sức khó khăn về nhà ở, phải ở nhờ nhà cha mẹ, nhà tạm hoặc thuê nhà ở. Mỗi căn nhà có diện tích từ 50-100m2, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch.

 Lê Liên