TIN TỨC

Công ty Cao su Lộc Ninh: Các hoạt động chăm lo đời sống người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, hỗ trợ và đồng hành cùng người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Ngày 30/01/2024, Ban lãnh đạo Công ty, BTV Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh phối hợp tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Với tinh thần đảm bảo cho tất cả người lao động đều có tết, trong những năm qua mỗi dịp tết đến xuần về, Công đoàn Cao su Lộc Ninh đã triển khai chương trình “Tết sum vầy” với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và đầy ý nghĩa nhằm tiếp tục đồng hành để người lao động có một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

Lãnh đạo công ty tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trong những năm qua Ban lãnh đạo Công ty đã có nhiều nỗ lực nhằm nâng cao đời sống người lao động. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập từ tiền lương chưa cao do giá mủ vẫn còn ở mức thấp, nhiều gia đình công nhân, lao động có người thân mắc bệnh hiểm nghèo, con thường xuyên đau ốm đã lâm vào tình cảnh khó khăn, không có tiền sắm tết. Mong muốn có một cái tết sum vầy đúng nghĩa vẫn là nỗi trăn trở của nhiều người công nhân, lao động mỗi khi tết đến, xuân về…

Với những phần quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa to lớn về tinh thần, thể hiện sự chăm lo và đồng hành với người lao động, tương thân tương ái, cùng chia sẻ những khó khăn trước mắt để hướng tới mục tiêu “Công nhân giàu – Công ty mạnh”.

BTV công đoàn Công ty tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình

Trong chương trình Ban Lãnh đạo Công ty và BTV Công đoàn Công ty đã trao tặng 110 suất quà cho 110 công nhân có hoàn cảnh khó khăn trị giá 110.000.000đ. Ngoài trao tặng các phần quà Tết, chương trình còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang không khí vui xuân đón tết và tổ chức game show quay số may mắn với nhiều phần quà trị giá thu hút đông đảo người lao động tham gia, tạo niềm vui, niềm phấn khởi trước thềm năm mới.

Chương trình quay số may mắn được công nhân tham gia hào hứng, sôi nổi

ANH THƯ