TIN TỨC

Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú tổ chức Lễ tuyên dương cho CB.CNV – Học sinh – Sinh viên xuất sắc, vượt khó, học giỏi năm 2023

Chiều ngày 25/7/2023, Hội Khuyến học Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú đã tổ chức Lễ tuyên dương cho CB.CNV và các em học sinh là con CB.CNV có thành tích cao trong học tập. Tham dự lễ tuyên dương có đồng chí Lê Văn Nhung – UV.BTV, Chánh Văn phòng Hội Khuyến học tỉnh Bình Phước; đồng chí Đoàn Thị Nhuần – Phó Trưởng Ban Phong trào, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước; đồng chí Lưu Minh Tuyến – UV.BTV Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Ánh Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Khuyến học Công ty cùng các ông, bà Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch chi hội khuyến học các cơ sở trực thuộc Công ty.

Các đại biểu và các em học sinh, sinh viên tham dự buổi Lễ tuyên dương

Trong buổi Lễ, các đại biểu và các em học sinh đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em thiếu nhi là con của cán bộ, công nhân lao động trong Công ty. Theo đó, năm học vừa qua, toàn Công ty có 174 người đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó, 32 em ở cấp Tiểu học, 69 em ở cấp trung học cơ sở, 51 em ở cấp trung học phổ thông, 13 em ở cấp đại học, 02 em vượt khó học giỏi và 07 người là CB.CNV Công ty. Tổng số tiền khen thưởng gần 233 triệu đồng.

Đ/c Phạm Văn Đồng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty thông qua báo cáo công tác Khuyến học – khuyến tài của Công ty trong năm học 2022 – 2023

 

UV.BTV, Chánh Văn phòng Hội Khuyến học tỉnh Lê Văn Nhung phát biểu

Chia sẻ tại buổi Lễ tuyên dương, UV.BTV, Chánh Văn phòng Hội Khuyến học tỉnh Lê Văn Nhung đã chúc mừng thành tích học tập của các em học sinh. Đồng thời nhấn mạnh mặc dù các CB.CNV bận rộn trong lao động sản xuất nhưng vẫn bố trí, sắp xếp thời gian hợp lý nuôi dạy con ngoan, học giỏi.

Đ/c Nguyễn Ánh Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Khuyến học Công ty phát biểu và định hướng công tác Khuyến học – Khuyến tài của Công ty

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ánh Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Khuyến học Công ty đã biểu dương và chúc mừng các em học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong học tập; đồng thời bày tỏ niềm tự hào với thành tích các em đạt được. Đồng chí Chủ tịch Hội Khuyến học Công ty cũng hy vọng các em sẽ nỗ lực để tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, các CB.CNV Công ty sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn.

Đại diện học sinh phát biểu cảm xúc trong buổi Lễ tuyên dương

Đại diện cho các cháu là con CB.CNV dự lễ tuyên dương khen thưởng, em Nguyễn Ngọc Tường Vy – Học sinh lớp 11 vui mừng chia sẻ: “Con cũng như các bạn cảm thấy rất vinh dự và tự hào về những nỗ lực trong học tập của bản thân được các cô chú Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, động viên khuyến khích. Con hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập để không phụ lòng mong mỏi bố mẹ và các cô chú”.

Đ/c Lê Văn Nhung – UV.BTV, Chánh Văn phòng Hội Khuyến học tỉnh Bình Phước và đ/c Nguyễn Ánh Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Khuyến học Công ty trao khen thưởng cho các em học sinh, sinh viên

Một số hình ảnh khác trong buổi Lễ tuyên dương

Tổ chức tuyên dương CBCNV – Học sinh – Sinh viên xuất sắc, vượt khó, học giỏi là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú đối với các CB.CNV, các em học sinh có thành tích cao trong học tập nhằm khuyến khích, động viên các cá nhân có thêm động lực để tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt trong những năm học tiếp theo.

CTV