TIN TỨC

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh thăm và tặng quà CNLĐ Cty Cao su Yên Bái

Vào ngày 14/9/2023, đoàn công tác do đồng chí Trương Công Tuyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên Cty TNHH MTV Cao su Chư Pãh và đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Cty TNHH MTV Cao su Chư Pãh đã đến thăm công nhân lao động tại Công ty Cổ phần Cao su Yên Bái.

Trong chuyến công tác, Đoàn đã dành nhiều thời gian thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty, các chế độ chính sách tiền lương, các hoạt động chăm lo cho người lao động trong giai đoạn đặc biệt khó khăn của Công ty. Đoàn công tác đã đi thăm vườn cây và tặng 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho người lao động tại Công ty. Đây là món quà ý nghĩa đã góp phần động viên về vật chất và tinh thần đối với công nhân lao động, qua đó giúp họ vơi bớt 1 phần khó khăn, tiếp tục gắn bó với đơn vị, với ngành, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

(Đ/c Trương Công Tuyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên Cty TNHH MTV Cao su Chư Pãh thăm và tặng quà CNLĐ Cty CP Cao su Yên Bái).

Và mong rằng các Công ty trong toàn Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam có kết quả sản xuất kinh doanh tốt tiếp tục có sự hỗ trợ cho người lao động tại các Công ty thành viên đang gặp khó khăn, vùng sâu vùng xa theo truyền thống cao su nghĩa tình./.

BAN TUYÊN GIÁO – NỮ CÔNG