TIN TỨC

TCT Cao su Đồng Nai: Tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), từ ngày 17 đến ngày 20/10, Công đoàn Tổng Công ty Cao su Đồng Nai và các Công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Thông qua các hoạt động như: giao lưu bóng chuyền; tổ chức Hội thi nấu ăn; Hội thi hát karaoke; gặp mặt và tặng quà chị em phụ nữ… Công đoàn cơ sở các cấp đã tạo được sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động trong đơn vị tham gia. Đây là dịp các đơn vị tri ân, gởi lời cảm ơn đến cán bộ, lao động nữ đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đơn vị. Tổng kinh phí tổ chức các hoạt động chào mừng hơn 230 triệu đồng.

Trong sáng ngày 20/10, Ban lãnh đạo Tổng Công ty đã gặp gỡ và chúc mừng cán bộ, lãnh đạo nữ trong toàn Tổng Công ty. Tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Minh Tuấn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã gởi lời chúc mừng đến các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của chị em nữ trong sự nghiệp phát triển của Tổng Công ty.

Thay mặt chị em trong toàn đơn vị, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã gởi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tổng Công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện để chị em nữ hoàn thành tốt vai trò, sứ mệnh của mình.

Hiện nay, Tổng Công ty là đơn vị có lực lượng cán bộ nữ đảm nhận các vị trí quan trọng cao nhất trong toàn VRG. Các chị em nữ đã nỗ lực để vừa thực hiện tốt vai trò làm vợ, làm mẹ trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc vừa phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp, năng động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần to lớn vào việc xây dựng Tổng Công ty Cao su Đồng Nai ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động chào mừng 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam của Tổng Công ty Cao su Đồng Nai:

MINH NHIÊN