TIN TỨC

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su: Sôi nổi ngày hội trò chơi dân gian chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), chiều ngày 17/10/2023 tại Nhà thi đấu đa năng Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã tổ chức chương trình Ngày hội trò chơi dân gian cho các nữ đoàn viên công đoàn.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng quà cho phụ nữ nhân ngày 20.10
Ban Giám hiệu nhà trường tặng quà cho phụ nữ nhân ngày 20.10

Tham dự ngày hội cùng chị em có Thầy Lê Văn Kích – Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Bùi Đình Ninh – Chủ tịch Công đoàn trường và toàn thể đoàn viên công đoàn trực thuộc công đoàn trường. Phát biểu chúc mừng tại ngày hội, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Thầy Lê Văn Kích đã gửi lời chúc mừng đến các nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc chị em luôn luôn vui tươi, trẻ đẹp và luôn xứng với danh hiệu “Phụ nữ 2 giỏi”.

Hội thi được chia làm 04 phần với sự tham gia của 04 Đội tuyển kết hợp với các trò chơi dân gian đầy ý nghĩa như: cướp cờ, đá gà, ném lon, truyền tin… đã làm cho Hội thi vô cùng sôi nổi và đầy ý nghĩa, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó của chị em trong trường, nâng cao hiệu quả trong công tác chuyên môn cũng như trong công việc hàng ngày của người chị, người mẹ trong gia đình. Luôn xứng đáng với phẩm chất người phụ nữ trong thời đại mới “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Sôi nổi với trò chơi dân gian chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Sôi nổi với trò chơi dân gian

Nhân dịp này Ban Giám hiệu nhà trường cũng có phần quà dành tặng cho các chị em là một lẵng hoa tươi thắm cùng các phần quà có giá trị khác. Kết thúc ngày hội BTC đã trao giải nhất cho đội Hy vọng đến từ liên quân TCĐ Khoa Nông & TCĐ TTĐTSHLX & TCĐ Khoa SPGDNN. Tổng kinh phí tổ chức hoạt động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 gần 30 triệu đồng.

Thầy Lê Văn Kích- Hiệu trưởng tặng hoa cho tập thể lao động nữ
Thầy Lê Văn Kích- Hiệu trưởng tặng hoa cho tập thể lao động nữ

TÂY NGUYÊN XANH