TIN TỨC

Trường CĐ Công nghiệp Cao su: Trao 34 danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi

Chiều ngày 4/3, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời trao danh hiệu phụ nữ 2 giỏi cho 34 nữ CBCNVC-NLĐ.

Trong không khí ấm áp, vui tươi của buổi họp mặt, chị Nguyễn Thị Thủy – Trưởng ban nữ công Công đoàn Trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; chiến thắng vang dội của hai nữ anh hùng dân tộc đầu tiên của Việt Nam trong cuộc khởi nghĩa oanh liệt Hai Bà Trưng đánh đuổi giặc ngoại xâm.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng, nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới và mong muốn các đồng chí nữ CBCNVC_NLĐ sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại, góp phần xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, thúc đẩy sự phát triển của trường trong thời gian tới.

Cũng tại buổi họp mặt Ban Giám hiệu Trường đã tặng những phần quà ý nghĩa đến các chị em, BCH Công đoàn đã trao danh hiệu phụ nữ 2 giỏi cho 34 đồng chí nữ CBCNVC-NLĐ.

Buổi họp mặt diễn ra với không khí vui tươi và kết thúc bằng những tiết mục văn nghệ vui nhộn.

DUY KHÁNH – NGUỒN: TẠP CHÍ CAO SU VIỆT NAM