TIN TỨC

CTCP GERUCO SÔNG CÔN: Tổ chức Đêm hội trăng rằm, vui Tết Trung thu cho 156 cháu thiếu nhi

Thực hiện chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ Công ty. Tối ngày 22/9/2023 Ban Chấp hành Công đoàn Cty CP Thủy điện Geruco Sông Côn kết hợp cùng Ban Chấp hành Chi đoàn Công ty đã tổ chức Đêm hội trăng rằm, vui tết trung thu cho 156 cháu thiếu nhi là con CB.CNVCLĐ của Công ty.

Đến dự có đồng chí Trần Quang Hòa – Bí thư chi bộ, Tổng giám đốc Công ty; đồng chí Trần Xuân Duy – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty và đông đảo các cháu thiếu nhi, phụ huynh các cháu và đoàn viên công đoàn của Công ty.

Các cháu thiếu nhi được vui chơi, nghe kể chuyện chị Hằng Nga – chú Cuội, nghe lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng Tết Trung thu năm 2023 đến các em thiếu nhi, được giao lưu sáng tạo bong bóng với chú hề, ảo thuật gia, xem múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội. Đặc biệt, Ban lãnh đạo Công ty đã tặng 156 phần quà (trị giá 200.000đ/phần) cho con CB.CNVCLĐ của Công ty. Tổng kinh phí tổ chức Đêm hội trăng rằm là 82 triệu đồng.

Vui Tết Trung thu tại CTCP Geruco Sông Côn
Niềm vui của các cháu thiếu nhi khi tham gia Đêm hội trăng rằm

Việc tổ chức Đêm hội Trăng rằm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đối với các cháu thiếu nhi, tạo sân chơi giải trí an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập, đồng thời giúp cho CB.CNVCLĐ Công ty yên tâm công tác, gắn bó với ngành Cao su, với đơn vị.

Tin & ảnh: Công đoàn CTCP Geruco Sông Côn