TIN TỨC

Đêm hội trăng rằm, vui tết trung thu tại Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Kiên Giang

Với mong muốn tạo cho các cháu thiếu nhi là con CB.CNLĐ của Công ty có được sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi, phấn khởi trong dịp tết Trung thu, qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập, đồng thời giúp cho CB.CNVCLĐ Công ty yên tâm công tác, gắn bó với ngành, với đơn vị; đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Thực hiện chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ Công ty. Tối ngày 23/9/2023 Công đoàn Cty CP Gỗ MDF VRG Kiên Giang kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức Đêm hội trăng rằm, vui tết trung thu và tặng quà cho 55 cháu thiếu nhi là con CB.CNVCLĐ của Công ty.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thái Việt – Phó chủ tịch công đoàn Công ty; đồng chí Nguyễn Thành Tài – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty và đông đảo các cháu thiếu nhi, phụ huynh các cháu và đoàn viên công đoàn của Công ty.

Tham gia đêm lễ hội, các cháu thiếu nhi được giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ẩm thực đặc sắc, tham gia mini game, trải nghiệm các trò chơi thiếu nhi ở khu vui chơi trẻ em Ong Vàng. Tổng kinh phí tổ chức Đêm hội trăng rằm là 12 triệu đồng.

Niềm vui của các cháu thiếu nhi khi tham gia Đêm hội trăng rằm

 

 

            BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN

      CÔNG TY CP GỖ MDF VRG KIÊN GIANG

Từ khoá: